ĐỂ MẸ KỂ CON NGHE VỀ SỮA TƯƠI “CHUẨN 4 KHÔNG” TỪ CÔ BÒ CHUẨN HÀ LAN

Ngày nay, mẹ chọn sữa cho con không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn phải tuyệt đối an toàn. Sở hữu bề dày lịch sử hơn 145 năm, Cô Gái Hà Lan đã chinh phục mẹ Việt bởi chuẩn “4 không” ấn tượng: không dư lượng thuốc trừ sâu, không dư lượng kháng sinh, không chất bảo quản, không màu hoá học.

Nông trại nói không với dư lượng kháng sinh

Trong hành trình chăm con khôn lớn, mẹ không khỏi quan tâm về những vi chất con hấp thụ mỗi ngày. Trong đó, dư lượng kháng sinh là một trong những nỗi lo lớn nhất của mẹ. Hiểu được điều này, Cô Gái Hà Lan cam kết mang đến nguồn sữa tươi “không dư lượng kháng sinh” bằng quy trình sản xuất khép kín, chuẩn mực tuyệt đối.

Image removed.

(Đàn bò tại các nông trại đối tác của Cô Gái Hà Lan được bảo vệ sức khỏe tối đa)

Đàn bò tại các nông trại kết hợp Cô Gái Hà Lan luôn được chăm sóc tỉ mỉ và khoa học theo đúng quy chuẩn châu Âu. Với mục tiêu đàn bò khỏe mạnh, hạnh phúc, thương hiệu từ xứ hoa tulip hạn chế tối đa việc sử dụng kháng sinh trong điều trị bệnh cho mỗi cô bò.

Sữa tươi không dư lượng kháng sinh cũng là yêu cầu tiên quyết của hãng đối với những hộ nông dân đối tác. Để làm được điều này, đại gia đình Cô Gái Hà Lan được tập huấn định kỳ về an toàn vệ sinh thực phẩm. Từ đó, họ có đủ kiến thức và tự ý thức để nông trại nói không với dư lượng kháng sinh.

Ngoài ra, Cô Gái Hà Lan thiết lập thành công hệ thống lấy mẫu và kiểm tra kháng sinh chuyên biệt, đảm bảo truy xuất, phát hiện và loại bỏ truy xuất nguồn gốc gây nhiễm trong khoảng thời gian ngắn nhất. Hiện nay, số liệu công bố mới nhất từ các phòng thí nghiệm độc lập cho thấy kết quả dư lượng kháng sinh của sữa tươi Cô Gái Hà Lan luôn bảo đảm an toàn đạt chuẩn.

Không dư lượng thuốc trừ sâu nhờ bữa ăn đúng chuẩn

Image removed.

(Nông dân của Cô Gái Hà Lan thường xuyên được tập huấn kiến thức chăn nuôi, trồng cỏ làm thức ăn cho bò)

Cùng với với mục tiêu phát triển chăn nuôi xanh và bền vững các nông hộ đối tác Cô Gái Hà Lan đã xây dựng được các đồng cỏ chuyên canh để tự chủ và kiểm soát được chất lượng nguồn thức ăn thô xanh. Cụ thể, cỏ cho bò ăn là giống cỏ chất lượng cao, an toàn, được chăm bón bằng phân hữu cơ và không sử dụng thuốc trừ sâu hay các loại thuốc bảo vệ thực vật khác.

Image removed.

(Cô Gái Hà Lan xây dựng quy chuẩn chăm sóc đồng cỏ nghiêm ngặt để đảm bảo không có dư lượng thuốc trừ sâu)

Ngoài ra, cám hỗn hợp sử dụng cho bò sữa tại trại được cung cấp bởi các công ty thức ăn chăn nuôi uy tín được Cô Gái Hà Lan thẩm định chất lượng hằng năm để đảm bảo an toàn chất lượng sữa.

Không chất bảo quản, không màu hoá học, và những yêu cầu chất lượng tuyệt đối

Không dừng lại ở đó, với cam kết “không chất bảo quản”, Cô Gái Hà Lan áp dụng công nghệ UHT trong chế biến giúp bảo quản và bảo vệ  chất lượng của sữa.Trong vòng khoảng 4 giây, sữa nguyên liệu sẽ được xử lý khép kín ở nhiệt độ khoảng 138 - 140 độ C và được đóng gói  bởi bao bì nhiều lớp đạt tiêu chuẩn. Kết quả là từng hộp sữa “nguyên vị - đủ chất” có thể bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.

Image removed.

(Sữa tươi Cô Gái Hà Lan đạt chuẩn 4 không chiếm trọn niềm tin của mẹ Việt)

Sữa tươi Cô Gái Hà Lan không sử dụng màu hoá học, không sử dụng chất bảo quản là thành quả từ sự nâng niu chăm sóc đàn bò đến hệ thống máy móc hiện đại và quy trình quản lí chất lượng khắt khe. Đó cũng là lý do sữa tươi Cô Gái Hà Lan thu về trái ngọt” - niềm tin của mẹ. Cùng “chuẩn 4 không”, dòng sữa tươi nguyên vị, đủ chất này xứng đáng với sự nâng niu bố mẹ dành cho các thiên thần nhỏ.