“4 KHÔNG TỪ SỮA – 4 CÓ CHO CON” - CÔNG THỨC CHĂM CON CHUẨN HÀ LAN CHO MẸ VIỆT

Các mẹ mỗi ngày dường như một khó tính hơn trong khoản chăm con. Chọn sữa tươi cho con, không còn loanh quanh những khái niệm “sữa tốt”, “sữa sạch” mà giờ đây nhiệm vụ này được lượng hoá bằng những chuẩn mực cụ thể. Với yếu tố “4 không từ sữa - 4 có cho con", Cô Gái Hà Lan chẳng ngại ngần mang đến nguồn sữa tươi tiêu chuẩn Châu Âu giúp mẹ chọn cho con loại sữa chất lượng và an toàn với trẻ.

Chuẩn “4 không" dẹp yên những nỗi lo lớn nhất của mẹ về sữa

Trong thực tế, chất lượng của sữa đến từ thành phần dinh dưỡng và độ thuần khiết của sữa tươi nguyên liệu. Vì vậy, “hậu trường” của sữa luôn là điều các mẹ tò mò. Hiểu được nỗi lo này, với hơn 145 năm kinh nghiệm trong ngành sữa, Cô Gái Hà Lan chọn cách mang đến dòng sữa “4 Không” hàng triệu ly sữa như một: Không chất bảo quản, không màu hoá học, không dư lượng kháng sinh và dư lượng thuốc trừ sâu.

1

Khởi nguồn từ sữa tươi nguyên liệu chọn lọc, ngay sau khi thu hoạch, sữa sẽ phải trải qua nhiều khâu kiểm tra để đảm bảo không tồn dư thuốc trừ sâu và kháng sinh. Tiếp đến, sữa sẽ được làm lạnh ngay để duy trì chất lượng và bảo vệ các dưỡng chất. Được xử lý bằng quy trình tiệt trùng xử lý nhiệt độ cực cao UHT (Ultra Heated Temperature) và đóng gói theo công nghệ Tiêu chuẩn của Hội đồng Châu Âu, sữa được bảo quản tốt ở nhiệt độ thường trong thời gian dài mà không cần chất bảo quản.

Tại khâu chế biến, nhằm giữ nguyên màu sắc tự nhiên, sữa tươi Cô Gái Hà Lan hoàn toàn không sử dụng màu hóa học trong suốt quá trình vắt, sơ chế và đóng gói.

2

(Sữa tươi Cô Gái Hà Lan an toàn từ sự kiểm soát chặt chẽ nguồn sữa tươi nguyên liệu)

Nhờ vào “lời hồi đáp 4 Không” cho nỗi lo của mẹ, nhãn hàng Cô Gái Hà Lan đang rất thành công trong việc chinh phục trái tim mẹ Việt.

“4 có” đủ đầy cho sức khoẻ mỗi ngày của con yêu

Cùng với yếu tố “4 không”, Cô Gái Hà Lan tự tin đem đến cho mẹ “4 có”, giúp mẹ tự tin bổ sung năng lượng cho con vui khỏe mỗi ngày.

Thứ nhất, nguồn sữa Cô Gái Hà Lan cung cấp đủ dưỡng chất vitamin B2, B12, Canxi, photpho giúp trẻ tăng trưởng và phát triển toàn diện dồi dào năng lượng học hành, vui chơi hết mình.

Điểm “có” thứ 2 được Cô Gái Hà Lan đặc biệt nhấn mạnh là sự cân bằng trong thành phần dinh dưỡng. Bữa ăn cho trẻ nhỏ ở Việt Nam lắm khi thừa mà thiếu: thừa đường, thừa chất béo mà lại thiếu vitamin D và các vi chất thiết yếu khác. Dinh dưỡng trong sữa Cô Gái Hà Lan đặc biệt chú trọng hạn chế lượng đường, chất béo, muối để con có nguồn dinh dưỡng cân bằng.

Bên cạnh đó, với sữa Cô Gái Hà Lan, trẻ em còn “có cơ hội” thưởng thức sữa chuẩn chất lượng Hà Lan đồng nhất tại hơn 100 quốc gia. Mẹ có thể tự tin ly sữa trên tay con cũng chất lượng như ly sữa trên tay người bạn tận xứ tulip xa xôi.

Một điểm “có” nữa là, việc thừa hưởng di sản 145 năm sản xuất sữa, công nghệ hiện đại với tiêu chuẩn quản lý chất lượng khắt khe, sữa Cô Gái Hà Lan giúp đảm bảo an toàn cho con ở mức cao nhất. Một tin vui cho mẹ là độ an toàn trong sữa tươi Cô Gái Hà Lan tăng từ 10 lên 11 lần so với chuẩn Việt Nam, nhờ vào tổng tạp trùng thấp hơn 11 lần so với quy định.

3

(Dòng sữa thuần khiết với yếu tố “4 có” cho trẻ  phát triển mỗi ngày)

Không chỉ là thương hiệu sữa lâu đời trên thế giới, Cô Gái Hà Lan còn là “người bạn lâu năm” của hàng triệu mẹ Việt. Thương hiệu này, có sự thông thái của những người làm khoa học dinh dưỡng, có sự tự tin về công nghệ sản xuất nghiêm ngặt, có sự thấu hiểu của nhà kinh doanh xuyên quốc gia… “4 không từ sữa - 4 có cho con” chính là tiêu chuẩn đáng khao khát trong ly sữa cho trẻ với các bà mẹ hiện đại.

4