Tự Hào Với Bề Dày
lịch Sử Hơn 150 Năm
FrieslandCampina – tự hào với 150 năm kinh nghiệm trong ngành sữa, mang chất lượng sữa chuẩn Hà Lan đến hơn 100 quốc gia trên thế giới.

FrieslandCampina đã trở thành tập đoàn đa quốc gia thuộc 5 công ty sữa lớn nhất hành tinh. Tập đoàn hiện hoạt động tại 34 nước, với 18.645 nông dân thành viên, cung cấp gần 30.000 tấn sữa trên toàn thế giới mỗi ngày.

FrieslandCampina tự hào góp phần mang đến dinh dưỡng cho hàng triệu trẻ em và gia đình Việt Nam trong suốt hơn 25 năm qua.
Quy Trình Nghiêm Ngặt
Khép Kín Cho Nguồn Sữa Tươi
an Toàn Vượt Chuẩn 11 Lần
Mỗi sản phẩm của chúng tôi đưa ra thị trường đều phải trải qua một quá trình nghiêm ngặt từ khâu đầu vào chọn lọc, vận chuyển sữa tươi nhanh chóng trong “20 phút vàng” từ nông trại đến nơi làm lạnh để bảo toàn nguồn dưỡng chất và đảm bảo tỷ lệ tạp trùng ở mức thấp nhất.

Ngoài ra, quy trình sản xuất luôn nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng tại tập đoàn Royal Friesland Campina Việt Nam. Mang đến nguồn sữa tươi an toàn tinh khiết vượt chuẩn 11 lần cho người tiêu dùng.

Dẫn Đầu Trong
nghiên Cứu Và Phát Triển
dinh Dưỡng Cân Bằng
FrieslandCampina Việt Nam luôn đồng hành, hợp tác chặt chẽ cùng các chuyên gia và các cơ quan chuyên môn tại Việt Nam trong việc nghiên cứu, tìm ra các vấn đề và giải pháp nhằm cải thiện tình trạng dinh dưỡng của người Việt Nam nói chung và trẻ em Việt Nam nói riêng.


FrieslandCampina Việt Nam đã phối hợp với Viện dinh dưỡng Quốc Gia và Hội dinh dưỡng Việt Nam đã thực hiện cuộc Khảo sát Tình trạng Dinh dưỡng Khu vực Đông Nam Á (SEANUTS) với qui mô lớn tại tại 4 quốc gia Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Việt Nam. Qua đó chúng tôi nghiên cứu và xây dựng triết lý về mặt cân bằng của chúng tôi là: